Giới thiệu Stevbros Việt Nam

Stevbros, viết tắt của Stevbros Training and Consultancy, là ủy quyền đào tạo toàn cầu mã số 3807 của Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ - Project Management Institute (Global PMI R.E.P) và là uỷ quyền đầu tiên của Scrum Alliance® tại Việt Nam. Stevbros đào tạo chuyên gia quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế PMBOK®, Agile, Scrum và luyện thi các chứng chỉ chuyên gia quản lý dự án PMP®, PgMP®, PfMP®, CAPM, PMI-ACP®, PMI-SP®, PMI-RMP®, PMI-PBA®, CSM, CSPO, CSD...

Là một trung tâm đào tạo theo các chuẩn mực toàn cầu, có hệ thống đào tạo qua mạng (online) cho các chuyên gia quản lý dự án (Project Management Professionals - PMP®) trên 168 quốc gia, và mạng lưới các đối tác đào tạo được chứng nhận (Authorized Training Partners - ATP) trên 30 quốc gia, Stevbros luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đạo đức của nghề quản lý dự án trong tất cả công việc của mình: Trách nhiệm, Tôn trọng, Trung thực, Công bằng.

background

Dịch vụ của Stevbros

Stevbros chuyên thiết kế và cung cấp các khóa học quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế PMBOK®, Agile, Scrum và luyện thi các chứng chỉ chuyên gia quản lý dự án PMP®, PgMP®, PfMP®, CAPM, PMI-ACP®, PMI-SP®, PMI-RMP®, PMI-PBA®, CSM, CSPO, CSD... theo yêu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân ở tất cả các nước trên thế giới.

Ngoài ra, Stevbros còn đang cung cấp các khóa học quản lý dự án qua mạng, các khoá học tích luỹ Professional Development Units (PDU) theo tiêu chuẩn của PMI®, và các khoá học tích luỹ Scrum Education Units (SEU) theo tiêu chuẩn của Scrum Alliance® trên toàn cầu.

Tất cả các khóa học của Stevbros đã và đang được các chuyên gia quản lý dự án ở 168 quốc gia trên thế giới lựa chọn và đánh giá cao.

Stevbros liên tục tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu để đảm bảo nội dung đào tạo của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn quản lý dự án quốc tế được cập nhật mới nhất và thực sự phản ánh các kỹ năng, kiến thức và cách làm tốt nhất hiện tại bạn đang cần để quản lý dự án thành công.

Lãnh đạo

leader
 
Steven NguyenĐồng Sáng Lập, Giám Đốc Điều HànhCo-founder, Chief Executive Officer
leader
 
Bryan NguyenĐồng Sáng Lập, Giám Đốc StevbrosGlobalCo-founder, CEO at StevbrosGlobal
leader
 
Kay AdamsGiám Đốc Tăng TrưởngChief Growth Officer