smita iyer

Lê Tấn Hào, PMP®

flagGiám Đốc Dự Án - Ngân Hàng ACB

05th December 2017

Tôi đã chọn khoá học 60 PDUs gia hạn chứng chỉ PMP® sau khi tham khảo và cân nhắc nhiều nhà cung cấp khác nhau trên toàn cầu. Tôi chọn khoá học 60 PDUs gia hạn chứng chỉ PMP® vì Stevbros là uỷ quyền toàn cầu của Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ, nội dung khoá học cập nhật nhất, giá cả hợp lý và đặc biệt Stevbros là nhà cung cấp các khoá học quản lý dự án và PDUs có các tập toàn MNC trên thế giới. Thanks Stevbros.

smita iyer

Lương Thị Bội Ngọc

flagPhụ trách đào tạo - FPT Software Đà Nẵng

05th December 2017

Được sự giới thiệu của Fsoft HCM, FSoft ĐN lần đầu tiên hợp tác với Stevbros đào tạo khóa học Scrum cho nhân viên. Đây là khóa học được học viên cũng như quản lý lớp đánh giá cao và đã thành công trên cả mong đợi. Tuy mới làm việc với StevBros nhưng tôi đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp từ công tác tổ chức chuẩn bị đến việc đưa ra chương trình đào tạo rất quy chuẩn cho chúng tôi. Ngoài ra Stevbros cũng đã tư vấn trước cho chúng tôi về nội dung đào tạo mà bên tôi cần để khóa học mang lại tính hiệu quả cao,etc.... Được làm việc với StevBrov tôi cảm thấy an tâm, chúng tôi rât mong tiếp tục hợp tác với Stevbros ở các khóa đào tạo tiếp theo. Chúc cho Stevbrov ngày càng thành công & vững mạnh hơn nữa.

smita iyer

Phạm Nhất Phương, PMP®

flagGiám Đốc Đào Tạo - FPT Software

05th December 2017

Phòng Đào Tạo của công ty FSOFT đã là đối tác với Stevbros trong các chương trình đào tạo PMF, luyện thi PMP® và Scrum cho lập trình viên để nâng cao kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm cho các lập trình viên trong các dự án. Chúng tôi đã có những trải nghiệm rất xuất sắc với Stevbros. Họ đã làm việc với chúng tôi để tạo ra các chương trình hiệu quả phục vụ cho tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi là đội ngũ nhân sự. Chúng tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ và quan tâm của Stevbros. Rất nhiều nhân sự của chúng tôi sau khi tham gia các khoá đào tạo của Stevbros đã và đang đảm nhiệm các vai trò quan trọng của công ty, và họ cũng đã có những phản hồi rất tích cực về chương trình đào tạo. Chúng tôi rất kỳ vọng một mối cộng tác lâu dài với Stevbros.

smita iyer

Nguyễn Thị Vọng

flagTrưởng Phòng Đào Tạo - FPT Software HCM

05th December 2017

Chúng tôi có dịp hợp tác với StevBros lần đầu tiên vào tháng 5/2014 cho khoá học Scrum for Developer. Đây là khoá học cực "kén" người dạy/trung tâm đào tạo vì hiếm có giảng viên nào đạt chuẩn cả. Tuy nhiên, khi làm việc với StevBros, tôi hoàn toàn ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, công tác hỗ trợ trước khoá học rất hiệu quả và chu đáo. Đó là điều thuyết phục tôi chọn StevBros. Khoá học diễn ra rất tốt đẹp và được đánh giá cao từ học viên. Là một trưởng phòng đào tạo tại một công ty lớn như FPT Software Hồ Chí Minh, việc mang đến một khoá học hiệu quả cho nhân viên trong công ty là một nỗ lực lớn và là một niềm vui lớn. StevBros đã chung tay cùng chúng tôi trong việc tạo nên những giá trị cốt lõi quan trọng như thế. StevBros đã được giới thiệu đến một số công ty khác trong tập đoàn FPT và cũng được đánh giá rất cao. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên ngày càng tốt đẹp cũng như chương trình đào tạo hữu ích của StevBros sẽ đến được nhiều hơn nữa với các doanh nghiệp. Trân trọng,

smita iyer

Phan Thị Minh Đức, PMP®

flagGiám Đốc Dự Án - KMS Technology

05th December 2017

Tôi đã tham dự hai khóa học Quản Lý Dự Án theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PMBOK® Guide và Luyện Thi PMP® của Stevbros. Nội dung đào tạo cũng như các kỹ năng của giảng viên trong cả hai khóa học rất tuyệt vời. Đặc biệt là khóa học Luyện Thi PMP® đã cung cấp cho tôi một bản tóm tắt của PMBOK® và cũng giúp tôi hiểu kỹ PMBOK® Guide để thành công trong kỳ thi PMP®.

smita iyer

Khúc Mạnh Thảo, PMP®

flagGiám Đốc Chi Nhánh Đà Nẵng - Luvina

05th December 2017

Tôi đã tham gia khóa học Quản Lý Dự Án theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PMBOK® Guide của Stevbros. Khóa học đã cung cấp những kiến thức, kỹ năng, các tài liệu tham khảo, các biểu mẫu giúp ích rất nhiều trong công việc quản lý dự án hàng ngày của tôi. Ngoài ra, khóa học còn giúp tôi hệ thống lại kiến thức và thành công trong kỳ thi chứng chỉ PMP®.

smita iyer

Mai Quốc Duy

flagTrưởng phòng NOC (Network Operation Center) - NetNam

05th December 2017

Tôi nhận ra hai đặc điểm nổi bật tại Stevbros. Thứ nhất, giáo trình rất ngắn gọn, dễ hiểu. Thứ hai, giảng viên có nhiều kinh nghiệm, có khả năng sư phạm tốt và đặc biệt rất tâm huyết với bài giảng. Tôi đã học nhiều khóa học quản lý tại nhiều trung tâm nhưng Stevbros là nơi mà tôi cảm thấy đáng "đồng tiền bát gạo" nhất !!!

smita iyer

ĐẶNG TRUNG NGUYÊN, PMP®

flagGiám Đốc Dự Án - Công ty TNHH Công trình L&K Vietnam

05th December 2017

Tôi đã tham dự hai khóa học Quản Lý Dự Án theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PMBOK® Guidle và Luyện Thi PMP® 20 workshop Webex của Stevbros. Nội dung đào tạo cũng như các kỹ năng của giảng viên trong cả hai khóa học rất tuyệt vời. Đặc biệt là khóa học Luyện Thi PMP® 20 workshop Webex tôi tham gia đã cung cấp nhiều bài tập Mocktest rất hữu ích để ôn lại những kiến thức còn thiếu sót trong quá trình học và giúp tôi hoàn thành chứng chỉ PMP®.

smita iyer

Nguyễn Đăng Phước Đống, PMP®

flagPhó Giám Đốc Ngân Hàng Điện Tử - Sacombank

05th December 2017

Khoá học PMP® Exam Prep của Stevbros đã giúp tôi đạt chứng chỉ PMP® ngay lần thi đầu tiên với các Domain điều đạt Proficient. Tôi thật sự hài lòng với nội dung bài giảng, phương pháp đào tạo cũng như sự hỗ trợ trong quá trình luyện thi của Stevbros và muốn giới thiệu khoá học này với mọi người.

smita iyer

Gao Yanfeng, PMP®

flagQuản lý dự án - Triyard Singapore

11th December 2017

Tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ của Stevbros trong suốt quá trình đào tạo PMP® cũng như chuẩn bị trước kỳ thi bao gồm các buổi luyện đề thi thử, hướng dẫn khai báo hồ sơ thi PMP®. Chính nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên gia và bộ phận giáo vụ, tôi đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và đạt được chứng chỉ PMP®. Tất cả những kiến thức cần thiết được truyền tải trong các buổi học và tài liệu PMP® thật sự rất có giá trị và hữu ích đối với tôi trong công tác quản lý dự án. Cảm ơn Stevbros rất nhiều! (Very appreciated all the assistance during PMP® training, pre-examination preparation including mock up test and PMP® examination registration from Stevbros, with all the assistance from the training conductor, tutor and office staff, I am successfully passed PMP® examination and obtained PMP®. All the necessary knowledge from the training and the PMP® document is very useful and helpful for me to manage my project during working time. Very appreciated.)